Công đoàn ngành Giáo dục giải bóng đá giao hữu giữa các CĐCS trực thuộc

Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng Hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2019, thực hiện Kế hoạch tổ chức Tháng Công nhân năm 2019 của Công đoàn ngành Giáo dục (Số: 28/KH-CĐGD ngày ngày 15 tháng 3 năm 2019), chiều 9/5/2019, Công đoàn Giáo dục tỉnh Ninh Bình tổ chức giải bóng đá giao hữu giữa các CĐCS trực thuộc.

Đội CĐCS Trường THPT chuyên Lương Văn Tụy.tham gia giải đấu. Ảnh: NT
Ban tổ chức tặng hoa lưu niệm cho các đội tham dự giải. Ảnh: NT

Ban tổ chức tặng hoa lưu niệm cho các đội tham dự giải

Đây là một trong chuỗi những hoạt động nhằm khơi dậy phong trào thi đua, góp phần xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh trong cán bộ, nhà giáo và  người lao động ngành giáo dục; tạo điều kiện để CBNGNLĐ trong các cơ quan, trường học có dịp gặp gỡ, giao lưu và rèn luyện sức khỏe.

Giải đấu năm nay quy tụ 6 đội bóng với gần 100 cầu thủ đến từ Công đoàn cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn trường THPT chuyên Lương Văn Tụy, THPT Gia Viễn A, Hoa Lư A, Trần Hưng Đạo và Công đoàn trung tâm Tin học Ngoại ngữ và Hướng nghiệp tỉnh.

Đội CĐCS Trường THPT chuyên Lương Văn Tụy tham gia giải đấu

Một buổi chiều sôi động, tràn ngập tiếng hò reo cổ vũ, tiếng cười vui, sảng khoái của tất cả các cầu thủ, cổ động viên và những người theo dõi các trận đấu trực tiếp tại sân đấu cũng như xem phát trực tiếp qua màn ảnh nhỏ facebook.

Một số hình ảnh Giao hữu bóng đá các công đoàn cơ sở trực thuộc:

Lãnh đạo Sở Giáo dục tham gia cổ vũ, động viên các đội bóng

THPT chuyên Lương Văn Tụy và THPT Hoa Lư A

Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn Trung tâm Tin học ngoại ngữ và Hướng nghiệp

THPT Trần Hưng Đạo và THPT Gia Viễn A

Nguồn: Công đoàn ngành Giáo dục