Giáo viên, học sinh Trung tâm GDTX, THNN vinh dự được tuyên dương khen thưởng tại buổi “Lễ tuyên dương khen thưởng thành tích học sinh giỏi năm học 2022-2023” của Sở GD&ĐT Ninh Bình.

Sáng 18/5, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng thành tích học sinh giỏi (HSG) năm học 2022- 2023. Dự buổi lễ có các đồng chí: PGS. TS Đoàn Minh Huấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đc Phan Thành Công-Giám đốc sở Giáo dục và các đồng chí lãnh đạo một số sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị, các huyện, thành phố; các đơn vị giáo dục trong ngành và học sinh, giáo viên tiêu biểu trong phong trào bồi dưỡng HSG năm học 2022-2023.

Trung tâm GDTX, THNN vô cùng phấn khởi khi được vinh danh trong buổi lễ với danh hiệu Giáo viên có thành tích xuất sắc trong phong trào bồi dưỡng học sinh giỏi dành cho cô giáo Nguyễn Thị Hảo và danh hiệu học sinh xuất sắc dành cho em Bùi Ngọc Huy lớp 12B. Xin chúc mừng thành tích của cô trò! Chúc mừng trung tâm đã có thêm bề dày thành tích trong phong trào bồi dưỡng học sinh giỏi! Chúc các em khoá sau tiếp tục nuôi dưỡng và phát huy tốt truyền thống hiếu học của trung tâm!