LỄ KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023

Sáng ngày 5/9/2022 hòa chung cùng không khí của cả nước, Trung tâm GDTX, Tin học và Ngoại ngữ tỉnh Ninh Bình long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2022-2023.

          Tại buổi lễ, Trung tâm rất vinh dự được đón ông Nguyễn Đình Ninh – đại diện Hội khuyến học phường Ninh Khánh, hội trưởng hội phụ huynh các lớp cùng toàn thể gần 70 CB, GV, NV và hơn 400 học viên của trung tâm đã về dự đông đủ. Trung tâm cũng vinh dự được nhận hoa chúc mừng của Đảng bộ – HĐND –  UBND thành phố Ninh Bình; công an phường Tân Thành, Hội phụ huynh các lớp, các trường liên kết nghề…

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ Câu lạc bộ nghệ thuật của trung tâm với sự tham gia của các thầy cô giáo và học viên của các lớp.

          Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, Thầy Dương Thành Trung – Phó Giám đốc trung tâm đại diện cho tập thể sư phạm trung tâm đọc thư chúc mừng năm học mới gửi tới CB,GV, NV ngành giáo dục và các em HS, SV cả nước của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

Sau những ngày nghỉ hè vui vẻ, bổ ích, tất cả đều chờ đón tiếng trống trường đầu tiên của năm học mới. Thầy Nguyễn Xuân Cảnh – Phó Bí thư chi bộ – Phó Giám đốc phụ trách đã đọc diễn văn và gióng trống khai trường, tiếng trống mang theo niềm hi vọng, sự quyết tâm của toàn thể CB, GV, NV và học viên trung tâm vào một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Tại buổi lễ, trung tâm cũng được lắng nghe những cảm xúc, những lời hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ trước thềm năm học mới từ cô giáo Lê Thị Doanh và em Vũ Thị Thu Hà đến từ lớp 12A. Cũng trong không khí vui tươi chào mừng năm học mới, để nhìn lại một năm học đã qua, ghi nhận những thành tích đã đạt được, trung tâm đã trao học bổng cho những e học viên có điểm thi tuyển cao trong đợt tuyển sinh vào 10 và học bổng cho em học viên vượt khó. Đây là những động viên khích lệ kịp thời đối với các em học viên để cố gắng hơn nữa trong năm học mới.          

Giờ trống trường đã điểm, năm học mới đã chính thức bắt đầu, với khí thế mới, niềm tin mới xin chúc thầy và trò trung tâm GDTX, Tin học và Ngoại ngữ tỉnh sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2022-2023!