MÙA THU – MÙA TỰU TRƯỜNG!

Chỉ 3 ngày sau khi đọc bản “Tuyên ngôn độc lập” khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, ngày 05/09/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh viết “Thư gửi cho các học sinh nhân ngày khai giảng năm học đầu tiên của nước Việt Nam độc lập”. Kể từ đó, ngày 05/09 trở thành ngày Khai giảng năm học mới của giáo dục Việt Nam.

Với truyền thống đó, sáng 5/9/2023, dưới sắc vàng rực rỡ của mùa thu, hòa chung trong không khí hân hoan của học sinh trên cả nước, Trung tâm GDTX Tin học và Ngoại Ngữ Tỉnh Ninh Bình đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2023 – 2024.

Tới dự Lễ Khai giảng, thầy và trò Trung tâm đã vinh dự được đón tiếp:

???? Thày Đặng Hiếu Nam – Phó trưởng phòng CTTT-GDTX, Sở GD&ĐT Ninh Bình.

???? Thày Dương Mạnh Hiền – Phó hiệu trưởng phụ trách trường Trung cấp Kỹ thuật Du lịch Công đoàn Ninh Bình.

???? Cùng các ông bà trong ban đại diện Hội cha mẹ học viên, đã đến tặng hoa và chúc mừng nhà trường!

???? Về phía nhà trường, có có đầy đủ các thày trong Ban chi uỷ, Ban giám đốc cùng hội đồng sư phạm nhà trường và nhiệt liệt chào đón 689 học viên thân yêu của 3 khối lớp.

???? Sau nghi thức chào cờ trang nghiêm, thầy Dương Thành Trung – Phó giám đốc đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi thầy, trò cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới. Trong thư, Chủ tịch nước đã viết: “Trong tiếng trống tựu trường hân hoan của mùa Thu năm nay, tôi thân ái chúc các em học sinh, sinh viên, các cô giáo, thầy giáo, cán bộ ngành Giáo dục và các bậc phụ huynh bước vào năm học mới với khí thế mới, cùng thi đua dạy tốt, học tập tốt, rèn luyện tốt, có nhiều tiến bộ và thành tựu mới…”

???? Cũng tại buổi lễ, thầy Nguyễn Xuân Cảnh – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm phát biểu khai giảng, trong bài diễn văn, Thày đã nêu bật được nhiều thành tích mà Trung tâm đã đạt được trong năm học vừa qua, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện thắng lợi cho năm học mới 2023-2024, đồng thời Thày cũng nhiệt liệt chào mừng 243 học viên khối 10 háo hức bước vào năm học mới, đặc biệt trong buổi Lễ Trung tâm đã tuyên dương và trao thưởng cho 2 em học viên có điểm xét tuyển đầu vào cao nhất năm học đó là các em:

???? Em Hoàng Như Quỳnh – đạt 19,25 điểm

???? Em Nguyễn Mạnh Duy – đạt 18,3 điểm

???? Tiếng trống trường vang lên giục giã là khởi đầu cho một năm học mới đầy hứng khởi, gọi dậy cả những niềm hân hoan, háo hức, những ước mơ, khát vọng trong trái tim mỗi cô cậu học trò.

???? Thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường, cô Lưu Thị Hà, Trưởng phòng GDTX đã bày tỏ những tâm tư, tình cảm: “Với tinh thần đoàn kết, sự đóng góp sức lực và trí tuệ của tập thể cán bộ giáo viên, của tất cả các em học viên trong trung tâm, thầy và trò Trung tâm sẽ cùng nhau quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 để viết tiếp bảng thành tích đầy vẻ vang cho Trung tâm.

???? Trong không khí háo hức của năm học mới, em Vũ Đức Duy – lớp 12A đại diện cho học viên toàn trường, lên phát biểu cảm tưởng. Trong bài phát biểu của mình, với niềm tự hào và khát vọng, thay mặt cho toàn thể các bạn học viên hứa sẽ luôn cố gắng, luôn nỗ lực để đạt được thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

???? Trong buổi lễ khai giảng này Trung tâm rất trân quý được đón nhận những tình cảm tốt đẹp của các cấp chính quyền, đoàn thể, của Sở GD&ĐT và các đơn vị liên kết trên địa bàn Tỉnh.

???? Lễ khai giảng kết thúc bằng những tiết mục văn nghệ đầy ý nghĩa.

????????????Chúc mừng năm học mới. Chúc cho thầy và trò trung tâm có một năm học tập thuận lợi và thành công!????????????

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *