THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2024-2025

I. THÔNG TIN TUYỂN SINH:
1. Đối tượng: Học sinh đã tốt nghiệp THCS.
2. Chỉ tiêu: Dự kiến 04 lớp, 180 học viên.
3. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.
4. Hồ sơ dự tuyển: Phiếu đăng ký dự tuyển (Theo mẫu); Bằng tốt nghiệp THCS (Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời); Học bạ; Giấy khai sinh (Bản sao công chứng); Căn cước công dân (Bản sao công chứng).
5. Thời gian nộp hồ sơ: Nộp từ 01/06/2024 đến hết ngày 31/07/2024.
6. Thời gian tập trung: Dự kiến ngày 15/08/2024.
7. Liên hệ, tư vấn: Cô Vân: 0912.432.432; Cô Thuý: 0912.320.976.
II. CƠ HỘI, QUYỀN LỢI VÀ MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP
1. Được học tại cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Sở GD&ĐT Ninh Bình với cán bộ, giáo viên thuộc biên chế nhà nước (58 biên chế) có trình độ chuyên môn vững vàng (đạt chuẩn, trên chuẩn, là giáo viên cốt cán, giáo viên Giỏi cấp tỉnh), được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm.
2. Được học chương trình THPT (Chương trình giáo dục phổ thông mới 2018) hệ 3 năm, học 5 buổi/tuần (từ thứ 2 đến thứ 6); thi tốt nghiệp cùng đề thi và được cấp Bằng tốt nghiệp THPT giống các trường THPT khác; được đăng ký dự tuyển vào tất cả các trường ĐH, CĐ.
3. Mức thu học phí như các trường THPT (theo quy định của HĐND tỉnh); được miễn, giảm học phí theo các chế độ chính sách của Nhà nước; có chế độ học bổng cho thủ khoa đầu vào và học viên đạt thành tích cao trong học tập.
4. Được học Trung cấp nghề (miễn học phí) với các nghề: Điện tử, Tin học, Hướng dẫn viên du lịch, Nhà hàng khách sạn, Chế biến món ăn, Điện Công nghiệp và Dân dụng, Chăn nuôi thú y, May mặc,… sau khi nhận Bằng tốt nghiệp có thể ký hợp đồng lao động với đơn vị, doanh nghiệp mà Trung tâm liên kết tuyển dụng đầu ra giúp các em ra trường có thể đi làm ngay hoặc học liên thông lên CĐ, ĐH (học thêm từ 1-3 năm).
5. Được học trong môi trường mô phạm, quản lý nề nếp, chuyên cần chặt chẽ, CSVC hiện đại, khuôn viên rộng rãi, có nhà thi đấu đa năng, phòng học thoáng mát, các lớp đều được trang bị điều hòa, máy chiếu, ti vi, quạt mát, bảng thông minh,… để các em có thể học tập, rèn luyện, được tham gia thi học sinh giỏi, các hoạt động ngoại khóa, văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao, trải nghiệm thực tế, trải nghiệm sáng tạo, hướng nghiệp, STEM, … như các trường THPT khác.
6. Có nhiều thời gian ôn tập, củng cố kiến thức, ôn thi CĐ, ĐH; được học và thi lấy chứng chỉ Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ cấp Quốc gia, Quốc tế theo quy định của Bộ GD&ĐT

Địa chỉ: Ngõ 2, đường Tràng An, phường Tân Thành, Tp Ninh Bình.
Điện thoại: 02293.891.989. Website: Gdtx-thnn.ninhbinh.vn;
https://www.facebook.com/gdtxthnn Email: gdtxthnn.nb@gmail.com

Đăng kí xét tuyển trực tuyến: