Trung tâm GDTX, TH&NN tổ chức tết Trung thu cho con, em cán bộ, giáo viên, nhân viên trung tâm

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi đón tết Trung thu của thiếu nhi cả nước, BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên của trung tâm GDTX, Tin học và Ngoại ngữ đã phối hợp tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho hơn chín mươi cháu là con của cán bộ, giáo viên, công nhân viên  trong trung tâm vào tối ngày 11/09/2019.

“Đêm hội trăng rằm” là dịp để các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt, vui chơi và nhận những phần thưởng cho sự cố gắng trong năm học vừa qua. Đêm hội đã thể hiện sự quan tâm chăm lo cho các thế hệ mầm non tuơng lai của Ban Giám đốc và các Đoàn thể của trung tâm.

Chương trình đã được đầu tư công phu với sân khấu hoành tráng và các nội dung đặc sắc. Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ hấp dẫn. Tiếp theo là diễn văn khai mạc đêm hội và phát thưởng cho các cháu là con của CBCNV và NLĐ có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua. Sau tiết mục nhận thưởng các cháu thiếu nhi đã hăng hái tham gia trả lời những câu đố vui dưới sự dẫn dắt khéo léo và hóm hỉnh của hai MC đóng vai chị Hằng và chú Cuội. Các cháu đã đặc biệt thích thú với màn múa lân sôi động và đã chơi hết mình với những trò chơi dân gian được tổ chức trong đêm hội như nhảy bao bố và kéo co.

Có thể nói các cháu thiếu nhi của Trung tâm đã có được một đêm hội đầy sôi động, vui tươi và vô cùng ý nghĩa theo đúng phong tục truyền thống. Đêm hội đã gây nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cháu thiếu nhi cũng như cán bộ, giáo viên và nhân viên của trung tâm. Đây sẽ là nguồn cổ vũ lớn lao cho mỗi người để có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Công tác chuẩn bị cho “Đêm hội trăng rằm”

Lãnh đạo trung tâm tặng quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập

Lãnh đạo trung tâm tặng quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập

Tiết mục múa lân, múa sư tử

Trò chơi kéo co

Tiết mục đố vui